Telecom
08/09/2020

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 Hành trình gắn kết kiến tạo tương lai

Hành trình gắn kết kiến tạo tương lai nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 của Đức Anh theo lịch trình Hà Nội - Cửa Lò - Quê Bác - Hà Nội 4 ngày 3 đêm đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Chuyến du lịch đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc và gắn kết mọi người đến gần với nhau hơn.

Hành trình gắn kết kiến tạo tương lai nhân kỷ niệm sinh nhật 17 năm Đức Anh

Từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ với sự nỗ lực của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty Đức Anh đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực keo dán tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17, Công ty đã tổ chức hành trình gắn kết kiến tạo tương lai như một lời cảm ơn chân thành gửi đến tập thể cán bộ, nhân viên đã cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của Đức Anh trong những năm qua.
 


Gala dinner 2020: Hành trình gắn kết - Kiến tạo tương lai

Tour du lịch nghỉ dưỡng cao tập tại Cửa Lò với sự tham gia của đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Công ty Đức Anh đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho anh chị em nhân viên mang đến động lực và gắn kết mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, công ty với đội ngũ nhân sự.

Trong chuyến đi đến Cửa Lò, cả đoàn đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và khám phá nét ẩm thực đặc sắc chỉ có ở nơi đây. Địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao SUMMER đã đem lại những giây phút thư giãn và thoải mái nhất cho mọi người.

Bên cạnh đó, tour du lịch kỷ niệm còn ghé thăm Quê Bác khám phá nét mộc mạc đơn sơ của ngôi làng truyền thống nơi đã sinh ra vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Chương trình không chỉ hấp dẫn bởi những chuyến đi khám phá, trải nghiệm mà còn thu hút các thành viên trong đoàn với những trò chơi team building thú vị và buổi gala Dinner ý nghĩa.

Từng hoạt động đều thể hiện một chủ đề riêng biệt mang ý nghĩa gắn kết tình thân, san sẻ yêu thương vì mục tiêu phát triển bền vững của Công Ty Đức Anh. Đặc biệt chương trình Gala Dinner với những màn trình diễn ca nhạc được đầu tư công phu của các ca sĩ khách mời nổi tiếng cùng phần trao thưởng dành cho con em cán bộ, nhân viên Đức Anh có thành tích học tập tốt. Đây chính là động lực để thế hệ trả của Công Ty Đức Anh ngày càng phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ tiếp bước gia đình xây dựng công ty lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh về các hoạt động team Building và Gala Dinner diễn ra trong chương trình du lịch gắn kết kiến tạo tương lai

Chương trình Team Building để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân sự Đức Anh với các trò chơi đội nhóm hấp dẫn:
 


Trải nghiệm Gala dinner sôi động với các tiết mục ca nhạc hấp dẫn, các game show sân khấu thú vị gồm các hoạt động:

* Khai mạc đêm Gala dinner:
 

MC khai mạc Gala Dinner

Tổng Giám đốc Đặng Đức Thắng phát biểu tại Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty

 

* Ra mắt Ban lãnh đạo Công ty và các chi nhánh


Ra mắt Ban lãnh đạo Công ty và các chi nhánh

*Vinh danh nhân viên xuất sắc quý 1, quý 2 của các phòng ban năm 2020Những nhân viên xuất sắc trong quý 1, quý 2 năm 2020 được công ty vinh danh

* Khen thưởng con CBNV chăm ngoan học giỏi năm học 2019 - 2020Khen thưởng các cháu là con CBNV có thành tích học tập tốt

*Nghi thức khai tiệc

Ban lãnh đạo Công ty và các chi nhánh thực hiện nghi thức khai tiệc

*Thưởng tiệcKhách mời thưởng tiệc trong nền nhạc du dương

*Chương trình văn nghệ và các trò chơiTiết mục chiều trên bản thượng của tập thể văn phòng công ty


Mini game sân khấu 1 đem lại những giây phút hào hứng cho mọi người

*Các phòng ban chụp ảnh lưu niệm

Ban giám đốc

Phòng kế toán Công ty tại Hà Nội

Các quản lý tại chi nhánh Miền Nam

Các quản lý tại chi nhánh Miền trung

Phòng kinh doanh Hà Nội


Tổ kỹ thuật
tổ lái xe

Tổ lái xe

Chuyến du lịch Hà Nội - Cửa Lò - Quê Bác - Hà Nội 4 ngày 3 đêm chắc chắn là đã mang đến cho đội ngũ nhân sự của Đức Anh những kỷ niệm khó phai. Những hoạt động tập thể, đội nhóm xuyên suốt tour du lịch càng giúp mối quan hệ tình cảm giữa các đồng nghiệp thêm gắn bó, thân thiết hơn nữa.

Share:

Các tin khác