Tổng quát về công ty

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Đức Anh được thành lập vào ngày 31/08/2003, có địa điểm tại Đường Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội. Sau đó được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh có Mã số thuế: 0102030211, có trụ sở tại Cống Thôn, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Với lĩnh vực ngành hàng đăng ký kinh doanh là: Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Keo dán 502, Keo hai thành phần AB, Keo Epoxy, Keo hóa, các loại vải nhám, nhám tờ, nhám cuộn….

Khuôn viên công ty Đức Anh tại Hà Nội nhìn từ trên cao

Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh hiện đang là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm Keo dán hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều loại Keo dán từ Keo dán gia dụng cho đến Keo dán chuyên dụng phù hợp với mọi đối tượng và mục đích  của khách hàng. Thích ứng tốt trên các loại chất liệu riêng biệt để từ đó đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm mà Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất và kinh doanh gồm: Keo dán 502 đa năng, keo dán 502 đa dụng, keo dán 502 chuyên dụng, keo hai thành phần AB, keo epoxy và keo hóa chuyên dụng, keo tạo gioăng, đĩa xếp, nhám vòng, nhám cuộn với giá thành hợp lý làm hài lòng tất cả những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Đức Anh Bond.

Toàn cảnh công ty Đức Anh nhìn từ trên cao

Không chỉ chú trọng đến các hoạt đọng sản xuất kinh doanh chúng tôi còn chú trọng đến đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ CBCNV. Các lớp đào tạo tay nghề nâng cao kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên được mở ra. CBCNV đi học được hưởng 100% lương và không phải đóng thêm bất cứ một khoản phụ phí nào.

Mặt khác để nâng cao chất lượng cuộc sống chúng tôi đã bố trí một vườn cây trái, vườn trồng rau sạch và ao thả cá ngay tại khuôn viên nhà máy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn cho người lao động.

Song song với đó là các hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cũng được tổ chức nhằm gắn kết tình cảm và mở ra cơ hội giao lưu gặp gỡ cho toàn thể CNV.

 

 

Mới đây sân thi đấu bóng đá cỏ nhân tạo rộng 22x44m đã được hoàn thành tạo điều kiện giải trí ngoài giờ cũng như rèn luyện thể chất cho những ai yêu thích môn thể thao vua này.

Tập trung vào kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực nhưng Đức Anh bond không bao giờ quên trách nhiệm với xã hội với cộng đồng. Chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa tại địa phương như xây nhà tình nghĩa, tặng quà nhân dịp 27/7,  hiến máu nhân đạo…Vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến giúp đỡ và ủng hộ từ phía chính quyền cũng như bà con nơi công ty đặt trụ sở.

Mặc dù đã trải qua một chặng đường rất đỗi tự hào nhưng chúng tôi biết rằng sự cạnh tranh quyết liệt của thị trường ngày một cao. Cơ chế mở cửa đem đến nhiều cơ hội và cũng nhiều thách thức. không chỉ phải giành thị trường với các đối thủ trong nước mà còn rất nhiều đối thủ mạnh đến từ nước bạn. Vì vậy chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao tay nghề để cho ra những sản phẩm mới chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đồng thời tiếp nhận những tiến bộ công nghệ, các phương thức marketing hiện đại để tăng cường quảng bá giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Share: