Tổng quan về công ty

Trong thời đại kinh tế hội nhập và phát triển, ngành keo dán có vai trò quan trọng trong việc phát triển tất cả ngành nghề: Ngành xây dựng, gỗ, đá quý, thủy tinh, mika, kim loại, nhựa, cao su, vải, giấy, gạch đá, kính… Để hoàn thành tốt sứ mệnh ấy, ngày 31.08.2003 Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh được thành lập và năm 2020 được đổi tên thành Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh.    

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, DUCANH BOND hoạt động sản xuất gắn liền với phương châm: “Lắng nghe khách hàng nói, phục vụ là sinh mệnh, chất lượng là máu, sáng tạo là bản chất, phát triển là mục tiêu”.  Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp keo dán có uy tín nhất trên thị trường. Ngay từ ngày đầu thành lập, DUCANH BOND đã nỗ lực vượt bậc tập trung xây dựng và phát triển 4 giá trị cốt lõi: “Chất lượng - tận tâm - đổi mới - hợp tác” để tạo ra những sản phẩm keo dán đa chủng loại, đạt chất lượng với yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho người tiêu dùng. 

Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh trong Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều loại keo dán từ keo dán gia dụng cho đến keo dán chuyên dụng, không chỉ phong phú về chủng loại mà còn đáp ứng được nhiều phân khúc và yêu cầu của khách hàng như: Keo 502 đa năng, Keo 502 gia dụng, Keo 502 chuyên dụng, Keo Silicone, Keo bọt PU, Keo miễn đinh, Keo AB 2 thành phần, Keo Epoxy,  keo hóa chuyên dụng, keo tạo gioăng, và các sản phẩm phụ trợ khác như: Súng bắn keo, nhám vòng, nhám cuộn. 

Với sự nỗ lực không ngừng, Đức Anh Bond đã trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc sản xuất hiện đại cùng với gần 200 CBCNV là đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn chất lượng cao, công nhân giàu kinh nghiệm. Đức Anh Bond đã phát triển không ngừng và sở hữu 2 Nhà máy có quy mô lớn tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và hai văn phòng đại diện tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Thái Bình, cùng hơn 3000 nghìn nhà phân phối lớn nhỏ trên cả nước.


Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh trong Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập


Đức Anh Bond luôn tập trung xây dựng phát triển đội ngũ CBCNV với các chương trình, hoạt động chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần đối với người lao động. Đội ngũ Đức Anh Bond làm việc với sự nhiệt huyết và tận tâm, luôn tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2015, chăm chuốt cho từng công đoạn để tạo ra sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.

Điều này đã giúp Đức Anh Bond nhận được nhiều giải thưởng quý giá như: Chứng nhận đạt danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ - chất lượng quốc gia năm 2023” ; Quả Cầu Vàng Việt Nam; Huy chương Vàng và Chứng nhận Danh hiệu hàng Việt Nam Chất lượng phù hợp tiêu chuẩn; Chứng nhận sản phẩm tin cậy; Huy chương Vàng chất lượng sản phẩm ngành Xây dựng; Đạt danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam Vàng; Huy chương Vàng sản phẩm keo 502. Đây chính là bệ phóng vững chắc để Đức Anh Bond tiếp tục phát triển mạnh mẽ và vươn xa ra thị trường quốc tế.   

  
Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh trong Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Chúng tôi hiểu rằng những thành công DUCANH BOND có được ngày hôm nay bên cạnh nỗ lực của bản thân thì một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên những thành công ấy là sự tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, các khách hàng và các nhà đầu tư của DUCANH BOND.   


Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh trong Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Để không phụ những niềm tin đó của quý vị, DUCANH BOND cam kết sẽ duy trì sự phát triển của công ty theo hướng bền vững, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, luôn là đối tác tin cậy của quý vị.   

Trân trọng!

 

 

 

 

 


 


 

Share: