Tầm nhìn & sứ mệnh

Trong xu thế chung hội nhập và phát triển của đất nước, ngành công nghiệp phụ trợ đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Trong số những doanh nghiệp ấy, Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh tự hào với những đóng góp của mình vào nền kinh tế đất nước góp phần tạo nên công ăn việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho rất nhiều người dân trên khắp Việt Nam.


Giải thưởng Doanh nghiệp Vàng năm 2010
Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh hiện đang là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm Keo dán hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều loại Keo dán từ Keo dán gia dụng cho đến Keo dán chuyên dụng phù hợp với mọi đối tượng và mục đích  của khách hàng. Thích ứng tốt trên các loại chất liệu riêng biệt để từ đó đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.
Các sản phẩm mà Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất và kinh doanh gồm: Keo dán 502 đa năng, keo dán 502 đa dụng, keo dán 502 chuyên dụng, keo hai thành phần AB, keo epoxy và keo hóa chuyên dụng, keo tạo gioăng, đĩa xếp, nhám vòng, nhám cuộn với giá thành hợp lý làm hài lòng tất cả những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Đức Anh Bond.

Bạn có thể không biết tới Công ty Keo dán Đức Anh nhưng Hình ảnh chú voi xanh bên cạnh con số 502 thì đã trở nên thân thuộc ai ai cũng biết và nhớ đến là một trong số những loại Keo dán bền chắc nhất. Có thể nói keo dán của Công ty chúng tôi không chỉ có chất lượng tốt mà còn đa dạng phong phú về chủng loại, đáp ứng nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng. Đến nay sản phẩm của Đức Anh đã chiếm lĩnh 70% thị trường Miền Bắc, khoảng 10% thị trường TP. HCM và hiện còn được xuất khẩu sang cả Lào và Camphuchia. 

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu và sản xuất với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, các loại sản phẩm keo dán của Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh đã chinh phục được hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước, không chỉ đơn thuần là sản phẩm gia dụng phục vụ sinh hoạt mà còn có các loại keo 502 chuyên dụng phục vụ kinh doanh sản xuất, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế đất nước. Vì vậy Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh đã đạt được nhiều giải thưởng như :
Giải Quả cầu vàng Việt Nam
Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng phù hợp tiêu chuẩn
Chứng nhận sản phẩm tin cậy
Huy chương vàng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Vietbuild
Đạt danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam Vàng
Huy chương Vàng sản phẩm Keo 502…
Với mức tăng trưởng hàng năm trung bình đạt khoảng 30%, Công ty chúng tôi tự hào vì những kết quả mà Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Đức Anh bond đã đạt được trong suốt 15 năm qua. Nếu như doanh thu 2003 đạt 700 triệu đồng thì năm 2010 đạt trên 5 tỷ đồng và năm 2017 đạt 200 tỷ đồng. Đóng góp không nhỏ vào ngân sách nhà nước thúc đẩy an sinh xã hội.
Mục đích trong thời gian tới Công ty chúng tôi sẽ cho ra mắt thị trường người tiêu dùng 1 sản phẩm Keo mới đó là sản phẩm Keo dán trong ngành y và phát triển mở rộng thị trường hướng đạt 70% thị phần Keo dán 502 chuyên dụng trên toàn quốc cũng như phát triển mở rộng sản xuất xuất khẩu, mở rộng nhà xưởng, bảo vệ môi trường tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, xây dựng Công ty chúng tôi trở thành Tập đoàn lớn mạnh số 1 tại Việt Nam và có tầm vóc quốc tế để trong lĩnh vực sản xuất Keo dán. Tuyển dụng chiêu mộ nhân tài để cùng nghiên cứu phát triển đáp ứng kịp thời đại 4.0. Đóng góp vào ngân sách Nhà nước theo quy định của pháp luật cũng như chung tay góp phần phát triển đất nước ngày càng vững mạnh.
Share: