Lịch sử phát triển

Trong bối cảnh nền kinh tế đang trên đà phát triển, thị trường Keo dán chuyên dụng còn khan hiếm. Năm 2002 với số vốn ít ỏi chỉ 11 triệu đồng, Công ty cổ phần Keo dán Đức Anh đã nhập nguyên liệu, tự đóng gói và thành lập công ty với tên gọi Cơ sở sản xuất Đức Thắng tại 23 Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Tuy nhiên, với kinh nghiệm còn ít, nhà kho, nhà xưởng chật hẹp nên hàng bị hỏng nhiều.

Với sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm vượt lên mọi khó khăn, DUCANH BOND đã dồn tâm sức để nghiên cứu phát triển keo 502 ban đầu thành keo đa năng, keo chuyên dụng cho ngành gỗ, nhựa, đá, kim khí và nhiều mục đích sử dụng khác nhằm đa dạng hóa sản phẩm, cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. Sau một năm đi vào hoạt động, sản phẩm keo dán của Cơ sở sản xuất Đức Thắng đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích và được đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Anh. Đây chính là những bước đi đầu tiên cho sự thành công của công ty ngày hôm nay.

Ông Đặng Đức Thắng, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty. 
 

Nhằm mở rộng quy mô sản xuất đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Anh sau này đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh được thành lập chính thức vào ngày 31/8/2003 tại địa chỉ Cống Thôn, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội với nhà máy rộng 4.500m2, nằm trong khuôn viên rộng 13.000m2, với không gian khang trang sạch đẹp đảm bảo chất lượng sản xuất cũng như đời sống tinh thần cho người lao động. Đến năm 2020, Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh được đổi tên thành Công ty Cổ phần Keo Dán Đức Anh.  


Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập DUCANH BOND là dấu mốc đánh dấu sự nnỗ lực không ngừng của công ty để khẳng định vị thế trên thị trường. 
 

Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh đã xác định sứ mệnh, sản xuất keo dán làm kim chỉ nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, DUCANH BOND hoạt động sản xuất gắn liền với phương châm: “Lắng nghe khách hàng nói, phục vụ là sinh mệnh, chất lượng là máu, sáng tạo là bản chất, phát triển là mục tiêu” 

Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh tự hào là đơn vị sản xuất keo dán số 1 tại Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn . Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp keo dán có uy tín nhất trên thị trường. Công ty đã không ngừng nỗ lực vượt bậc tập trung xây dựng và phát triển 4 giá trị cốt lõi: “Chất lượng - tận tâm - đổi mới - hợp tác để tạo ra sản phẩm keo dán đa chủng loại, đạt chất lượng với yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho người tiêu dùng. 

Sự thành công của DUCANH BOND ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng. 
 

Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường đa dạng loại keo dán và các sản phẩm phụ trợ phù hợp với mọi đối tượng và mục đích sử dụng của khách hàng. Thích ứng tốt trên các loại chất liệu riêng biệt để từ đó đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Năm 2013 công ty chính thức thành lập chi nhánh thuộc tỉnh Thái Bình. Năm 2017, thành lập chi nhánh thuộc TP. Hồ Chí Minh. Năm 2019, thành lập chi nhánh thuộc TP. Đà Nẵng.Với sự nỗ lực không ngừng, DUCANH BOND đã trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ gần 200 CBCNV có trình độ chuyên môn chất lượng cao, giàu kinh nghiệm. Tất cả CBCNV đều được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ tốt, tay nghề cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc.  

Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh luôn được khách hàng tin yêu, đó là niềm hạnh phúc và thành công lớn nhất của công ty.

Từ chỉ 2 nhân viên khi mới thành lập đến nay tổng số nhân viên của Công tyđã nâng lên con số gần 200 người. Tính đến năm 2023, DUCANHBOND đã thu hút hơn 5000 nghìn khách hàng, đối tác khắp trên toàn quốc và hàng trăm khách quốc tế. Đây là bệ phóng vững chắc để DUCANH BOND từng bước “chèo lái con thuyền” vươn ra biển lớn quốc tế góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.  

Quý đối tác, Quý khách hàng đến tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập DUCANH BOND. 

DUCANH BOND trong tương lai vẫn luôn lắng nghe khách hàng, coi trọng nhu cầu của khách hàng, cam kết sẽ duy trì sự phát triển của công ty theo hướng bền vững. Dùng kinh nghiệm và trí tuệ của mình để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất! 

Share: