Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Đức Anh được thành lập vào ngày 31/08/2003, có địa điểm tại Đường Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội. Sau đó được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh có Mã số thuế: 0102030211, có trụ sở tại Cống Thôn, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Với lĩnh vực ngành hàng đăng ký kinh doanh là: Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Keo dán 502, Keo hai thành phần AB, Keo Epoxy, Keo hóa, các loại vải nhám, nhám tờ, nhám cuộn….

Trong bối cảnh nền kinh tế đang trên đà phát triển. Thị trường keo dán chuyên dụng còn khan hiếm 18 năm trước bắt đầu từ 1 cửa hàng kinh doanh nhỏ với 2 thành viên hoạt động đơn thuần là nhập hàng từ Miền Nam và phân phối đi các làng nghề tại Miền Bắc. Đây chính là những bước đi đầu tiên cho sự hình thành và thành công của Công ty TNHH SX Đức Anh ngày hôm nay.

Năm 2002 với số vốn ít ỏi chỉ 11 triệu đồng chúng tôi đã nhâp nguyên liệu, tự đóng gói và thành lập công ty với tên gọi “Cơ sở sản xuất Đức Thắng” tại 23 Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Tuy nhiên lúc này kinh nghiệm còn ít nhà kho nhà xưởng chật hẹp nên hàng bị hỏng nhiều.
Nhưng với quyết tâm vượt lên mọi khó khăn, Chúng tôi đã dồn tâm sức  để nghiên cứu phát triển keo 502 ban đầu thành keo đa năng, keo chuyên dụng cho ngành gỗ, nhựa, đá, kim khí và nhiều mục đích sử dụng khác nhằm đa dạng hóa sản phẩm, cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. Vì vậy sau 1 năm đi vào hoạt động sản phẩm keo dán của Cơ sở sản xuất Đức Thắng đã được  đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích.

Nhằm mở rộng quy mô sản xuất đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Anh sau này đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh chính thức được thành lập vào ngày 31/8/2003. Cơ sở sản xuất chuyển về phường Ngọc Thụy , quận Long Biên, TP. Hà Nội ngày nay. Đến năm 2006, chúng tôi chuyển về địa chỉ mới tại Cống Thôn, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội với nhà máy rộng 4.500m2, nằm trong khuôn viên rộng 13.000m2, với không gian khang trang sạch đẹp đảm bảo chất lượng sản xuất cũng như đời sống tinh thần cho người lao động. Từ 2 nhân viên khi mới thành lập đến nay tổng số nhân viên của Công ty chúng tôi đã nâng lên con số gần 200 người. Tất cả đều được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ tốt, tay nghề cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc.

Bên cạnh đó để mở rộng thì trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Năm 2013 chi nhánh của Công ty Đức Anh Bond tại Thái Bình chính thức được thành lập với gần 20 cán bộ công nhân viên. Tổng diện tích mặt bằng lên đến 2.500m2. Đây là nơi cung cấp vận chuyển sản phẩm cho 6 tỉnh bao gồm Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên và Hải Phòng. Đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian quy định.
Nắm bắt được đòi hỏi cao của thị trường về sự nhanh chóng cũng như mức độ tin cậy. Năm 2017 Đức Anh Bond đã thành lập thêm chi nhánh nữa tại TP. HCM với 12 nhân viên. Đây là nơi trưng bày các loại Keo dán 502 gia dụng, chuyên dụng, vải nhám, đồng thời cũng là kênh bán hàng, là điểm trung chuyển phân phối sản phẩm cho các tỉnh thành Phía Nam.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH sản xuất Đức Anh hiện đã trở thành Nhà sản xuất và phân phối Keo dán 502 hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3.000 đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước, Keo dán 502 đã có mặt trong mỗi gia đình gắn liền với cuộc sống thường nhật và hoạt động kinh doanh sản xuất của nhiều người, nhiều làng nghề, nhiều ngành nghề.

Có thể nói với vị thế là 1 công ty keo dán hàng đầu  Việt Nam cùng sự quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Trong 1 tương lai không xa Công ty TNHH SX đức anh của chúng tôi sẽ sớm hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, tiến bước vươn lên thành một công ty keo dán vững mạnh vươn tầm khu vực.
Share: