Telecom
04/01/2024

DUCANH BOND tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2023 và đón chào năm mới 2024 thành công tốt đẹp! 

Sáng ngày 30.12.2023, Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh đã tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2023 thành công tốt đẹp tại Văn phòng họp công ty trụ sở Hà Nội và kết nối truyền hình cả nước với các chi nhánh: chi nhánh Thái Bình, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.   


Ông Đặng Đức Thắng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh phát biểu đánh giá tình hình hoạt động của công ty năm 2023 và định hướng phát triển năm 2024. 

Tại Lễ tổng kết có dự tham dự của các vị đại biểu: Ông Đặng Đức Thắng, Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Thu Nga, Chủ tịch Công đoàn; Ông Hoàng Hoa Khôi, Bí thư chi bộ, Quản đốc sản xuất; Bà Vũ Thị Huế, Trưởng phòng Tài Chính - Kế Toán; Ông Trần Đình Quảng, Giám đốc KD toàn quốc; Ông Trần Xuân Quý, Giám đốc Sản xuất; Ông Hồ Quốc Trung, Giám đốc chi nhánh Miền nam; Ông Đỗ Trường Phi, Giám đốc chi nhánh Miền trung; Ông Nguyễn Đình Cương, Giám đốc chi nhánh Thái bình và cùng toàn thể CBCNV tổng công ty.  


Bà Nguyễn Thị Thu Nga, Chủ tich Công đoàn báo cáo hoạt động công đoàn của công ty năm 2023 và đưa ra kế hoạch thực hiện năm 2024. 

Trong buổi lễ tổng kết này, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV tổng công ty cùng nhau nhìn lại, đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty năm 2023. Cùng với đó, đề ra những mục tiêu và định hướng phát triển công ty năm 2024.   


Ông Hoàng Hoa Khôi, Bí thư chi bộ, Quản đốc sản xuất báo cáo hoạt động sản xuất của công ty năm 2023 và kế hoạch sản xuất năm 2024. 

Đặc biệt, đây còn là sự kiện quan trọng để công ty tri ân và cảm ơn đến toàn thể CBCNV tổng công ty đã không ngừng nỗ lực cống hiến hết mình cho mục tiêu phát triển công ty, đưa con tàu DUCANHBOND lên tầm cao mới. Đồng thời, động viên và tuyên dương khen thưởng những CBCNV có thành tích lao động xuất sắc trong năm 2023.  


Ông Đặng Đức Thắng, Tổng Giám đốc công ty trao tặng thưởng và kỷ niệm chương cho CBCNV đạt thành tích xuất sắc toàn diện năm 2023. 

Trong năm 2023, Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh đã có tổng 46 CBCNV đạt xuất sắc năm và toàn diện năm 2023 (thuộc trụ sở Hà Nội và chi nhánh Thái Bình). Đây là niềm tự hào và niềm vui lớn của công ty và là thành quả đáng được ghi nhận của CBCNV đã không ngừng nỗ lực, phát triển bản thân để đạt kết quả tốt nhất!


Bà Nguyễn Thị Thu Nga, Chủ tich Công đoàn trao tặng thưởng và kỷ niệm chương cho CBCNV đạt thành tích xuất sắc năm 2023. 


Ông Hoàng Hoa khôi, Bí thư chi bộ, Quản đốc sản xuất lên trao tặng thưởng và kỷ niệm chương cho CBCNV xuất sắc năm 2023.


Ông Trần Xuân Tùng, Trưởng phòng KD Hà Nội trao tặng thưởng cho CBCNV đạt thành tích xuất sắc quý 4 năm 2023. 

Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được biểu diễn tại Lễ tổng kết do CBCNV Đức Anh Bond dàn dựng biểu diễn


Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được biểu diễn tại Lễ tổng kết do CBCNV Đức Anh Bond dàn dựng biểu diễn

 

Hòa chung không khí của ngày tổng kết năm 2023, đây còn là dịp để đại gia đình DUCANH BOND hội tụ và quây quần bên nhau, sưởi ấm và gắn kết tình đồng nghiệp.  Toàn thể CBCNV cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới với những lời chúc sức khỏe và gặt hái nhiều thành công mới!   

……………………………...........
DucAnhBond – Liên kết bền vững!
Trụ sở: Cống Thôn, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0931.502.502 - 0933.502.502
Email: info@ducanhbond.com.vn
Website: http://ducanhbond.com.vn/
 
Share:

Các tin khác