Telecom
04/12/2023

Công ty Cổ phần Keo Dán Đức Anh đưa phần mềm vào quản lý quy trình công việc

Ngày 01.12.2023, Công ty Cổ phần Keo Dán Đức Anh đã tổ chức họp tổng kết dự án, triển khai phần mềm BRAVO 8R3, được ứng dụng thành công vào quy trình quản lý công việc cho toàn thể CBCNV: bộ phận kinh doanh, bộ phận kế toán, bộ phận kho thuộc các chi nhánh: chi nhánh TP. Hà Nội, chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh, chi nhánh TP. Đà Nẵng, chi nhánh TP. Thái Bình.   

Cuộc họp tổng kết dự án triển khai phần mềm được diễn ra tại Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh

Với mục tiêu quản lý chuyên nghiệp và chính xác, phần mềm đã hỗ trợ CBCNV công ty đồng nhất số liệu xuyên suốt qua các phòng ban. Các bộ phận đã sử dụng được công cụ trên phần mềm để thừa kế, khai thác dữ liệu lẫn nhau, nắm bắt được phương phức quản lý “dữ liệu theo chuỗi” và sự ảnh hưởng dữ liệu của bộ phận mình với bộ phận khác…

Đại diện phía Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh tặng quà và chụp ảnh cùng nhóm dự án triển khai phần mềm của Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo


                                                                                                       
Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp khi phần mềm đã mang hiệu quả cao trong công việc cho Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự nỗ lực, phát triển không ngừng của công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh trong việc tiếp cận công nghệ tiên tiến để phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả và bền vững.

Kết thúc buổi họp tổng kế dự án, đại diện hai phía công ty đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm chúc mừng cho sự hợp tác thành công của hai bên.     
 

Đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tặng quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh.     

 

Trưởng nhóm dự án của Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO tặng hoa cho Trưởng nhóm dự án của Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh.

Tiệc giao lưu kết thúc buổi tổng kết dự án giữa hai công ty góp phần thành công tốt đẹp 
 DucAnhBond – Liên kết bền vững!
Trụ sở: Cống Thôn, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
Liên hệ Hotline: 0931.502.502 - 0933.502.502 để được tư vấn tốt nhất!
Email: info@ducanhbond.com.vn
Website: http://ducanhbond.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

Share:

Các tin khác