Telecom
12/09/2020

Thư cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình

Thân gửi: Quý khách hàng!

Vậy là chương trình "Mua keo tặng USD" kỷ niệm 17 năm thành lập công ty đã chính thức khép lại với sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng.

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ cho công ty trong suốt chặng đường 17 năm vừa qua. Đó là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất trong quá trình xây dựng và phát triển của Đức Anh Bond.

Để đáp lại tấm chân tình này, Keo dán Đức Anh đã triển khai chương trình "Mua Keo tặng USD" với giải thưởng cực khủng. Cùng với sản phẩm chất lượng, ưu đãi cực sốc, chương trình đã thu hút hàng nghìn đại lý, nhà phân phối tham gia. Ngày 6/9, chương trình kết thúc, hiện chúng tôi đã và đang liên hệ với các đại lý để trao thưởng. Đây là một phần quà mà Keo dán Đức Anh muốn gửi tới quý khách hàng để tri ân sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ trong suốt chặng đường vừa qua.

Không dừng lại ở thành công của chương trình này cũng như các giải thưởng đã đạt được, chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để nghiên cứu và giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Rất mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ cho Keo dán Đức Anh trong thời gian tới.

             Trân trọng!
Tổng Giám đốc Đặng Đức Thắng 
Share:

Các tin khác