Thủ lĩnh trên mặt trận Kinh doanh

Anh Đặng Xuân Lộc hiện giữ vị trí Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Sản Xuất Đức Anh. Anh Lộc đã gắn bó hơn 10 năm với công ty góp phần tạo ra những thành quả hiện nay của công ty. Chịu trách nhiệm điều phối đội ngũ kinh doanh, xây dựng các kế hoạch kinh doanh phù hợp với chỉ định của các cấp trên để đạt mục tiêu doanh số tốt nhất

Là người anh lớn của CBCNV công ty, là đối tác trách nhiệm và uy tín của các khách hàng, với anh Đặng Xuân Lộc dù trên cương vị nào anh Lộc cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Mang một vóc dáng to lớn, với đặc thù di chuyển vất vả của công việc, người Trưởng phòng kinh doanh của Anh Đức luôn giữ vững nụ cười tươi trên môi và sẵn sàng lao tới mọi “trận địa” hay công trình lớn nhỏ để phục vụ khách hàng và chỉ đạo anh em làm việc hiệu quả. Nguồn năng lượng tích cực và sự rạng rỡ từ anh đã lan tỏa cảm hứng cho nhiều nhân viên và bộ phận khác của công ty!

Công ty TNHH Sản Xuất Đức Anh chúc anh luôn có sức khoẻ tốt, tinh thần tốt và giữ mãi đam mê công việc để chúng ta cùng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, chinh phục những thử thách mới, giúp công ty tiến bước vươn lên thành một công ty keo dán vững mạnh vươn tầm khu vực.

*Một số hình ảnh của anh Đặng Xuân Lộc

 
Share: