Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Đức Anh được thành lập vào ngày 31/08/2003, có địa điểm tại Đường Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội. Sau đó được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh có Mã số thuế: 0102030211, có trụ sở tại Cống Thôn, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Với lĩnh vực ngành hàng đăng ký kinh doanh là: Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Keo dán 502, Keo hai thành phần AB, Keo Epoxy, Keo hóa, các loại vải nhám, nhám tờ, nhám cuộn….

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty ngày 31 tháng 8 năm 2018

Với hơn 15 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, cho tới nay các sản phẩm của Công ty đã được gắn liền với người tiêu dùng cũng như các sản phẩm đã đứng vững được trên thị trường. Chính vì các tiêu chí của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty quan niệm “ Lắng nghe khách hàng nói, phục vụ là sinh mệnh, chất lượng là máu, sáng tạo là bản chất, phát triển là mục tiêu “.

Tổng giám đốc Đặng Đức Thắng phát biểu tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Dựa vào sách lược vừa sản xuất vừa phân phối, định vị thị trường chuẩn xác và không ngừng sáng tạo, sản xuất nâng cao chất lượng, phục vụ tận tình nhanh chóng, luôn giữ chữ tín, bảo hành hoàn hảo. Dùng tinh thần kinh nghiệm của mình cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ ưu việt, luôn giữ quan niệm phát triển của Công ty là “ Thương gia vô giới, cùng nhau phát triển”, định vị thương hiệu trở thành Công ty vừa sản xuất vừa phân phối hàng đầu Việt Nam.
 


 

Share: