31/10/2020

THƯ KÊU GỌI CHUNG TAY CÙNG KEO DÁN ĐỨC ANH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIÊN TAI, BÃO LŨ

Kính gửi: Toàn thể Anh chị em Cán bộ nhân viên, Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở liên tục xảy ra, các tỉnh miền Trung đã phải chịu nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản, đặc biệt là các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tĩnh... Ngay lúc này đây, đồng bào miền Trung vùng lũ đang rất cần sự quan tâm sẻ chia từ các mạnh thường quân, các cấp, các ngành trong toàn xã hội.
Với truyền thống tương thân tương ái, nhằm phần nào chia sẻ nỗi đau, góp phần khắc phục hậu quả thiên tai cho bà con, Keo dán Đức Anh tha thiết kêu gọi các Anh chị cán bộ nhân viên, Quý khách hàng, Quý đối tác cùng chung tay đóng góp, ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Những đóng góp của Anh chị em cán bộ công nhân viên, Quý khách hàng và đối tác sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực và góp phần động viên to lớn giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống. Thay mặt đồng bào miền Trung, Keo dán Đức Anh ghi nhận và cảm ơn mọi sự đóng góp của anh chị em và sẽ chuyển đến đồng bào các địa phương sớm nhất.
Nhằm chung tay cùng cộng đồng, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Keo dán Đức Anh ủng hộ ???? ????????̂́???? ????????̣???? (đóng thành 500 suất quà):
???? Mỗi phần quà bao gồm: Tiền mặt + 10kg gạo (cùng các nhu yếu phẩm tùy theo tình hình ủng hộ).
???? Địa điểm triển khai: Quảng Bình và Đà Nẵng.
???? Thời gian trao quà dự kiến: Ngày 8, 9/11/2020 (Nhân viên Công ty Đức Anh sẽ trực tiếp đi trao quà tại các địa điểm).
???? Thời hạn tiếp nhận ủng hộ: Hết ngày 6/11/2020.
???? Mọi đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung xin gửi về:
Trụ sở chính Keo dán Đức Anh:
???? Địa chỉ: Cống Thôn, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.
???? Hotline: 0931 502 502 - 0933 502 502 - 0768 502 502
Hoặc chuyển khoản qua Tài khoản của Chủ tịch Công đoàn Công ty:
???? Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Nga
???? Số tài khoản: 03401013356668
???? Ngân hàng Hàng Hải - MSB
Keo dán Đức Anh chân thành cảm ơn sự ủng hộ của anh chị em CNV, Quý khách hàng và đối tác đã chung tay cùng chúng tôi hỗ trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Tổng giám đốc,
Đặng Đức Thắng
Share:

Các tin khác